Vui chơi Đà Lạt nên đi mùa nào?

Taxi Sân Bay Đà Lạt – Đà Lạt là một trong những cái tên chưa bao giờ hết hot trên bản đồ du lịch Việt Nam. Vùng đất này luôn khiến người ta phải nhung nhớ mỗi lần đặt chân đến. Không chỉ có cảnh đẹp siêu lòng mà còn có các công trình đặc sắc. Đặc biệt là khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Tuy nhiên sẽ có khoảng thời gian bị rơi vào mùa mưa nên hãy quan tâm thời tiết nhé.

 

Khí hậu đặc trưng của Đà Lạt – Thành phố mộng mơ

Nhiều người vẫn thường nói, Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, tháng nào cũng là tháng đáng sống. Đà lạt là một tỉnh thuộc phía Nam nhưng nằm ở vùng núi cao Tây Nguyên nên khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hoà. Nơi đây là nơi duy nhất bạn có thể tận hưởng không khí lạnh mà không cần chờ đông ở Bắc hay lên vùng núi cao phía Bắc.

Thời tiết Đà Lạt cũng gây thương nhớ như “cô gái mới lớn”, chỉ có 1 ngày nhưng tận hưởng được 4 mùa trong năm.

Măng đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa kết hợp với khí hậu cao nguyên nên nhiệt độ khá dễ chịu. 2 mùa rõ rệt : mưa và khô. Đến với Đà Lạt, mùa nào bạn cũng được thả mình vào thiên nhiên, sự lãng mạn, thi vị và thu hút đến lạ kỳ. Những khoảnh khắc hanh khô, nóng ẩm, khi lại lạnh se se… Nét đẹp trong thời tiết này chỉ có ở Đà lạt.

 

Nên đi du lịch Đà Lạt vào thời điểm nào – Taxi Đà Lạt

Đầu xuân (tháng 1 đến tháng 3):

Tới đây vào những tháng đầu năm, bạn sẽ cảm nhận được hương sắc mùa xuân trên cao nguyên. Thời tiết lúc này sẽ se se lạnh cực phù hợp cho việc mặc áo ấm, checkin sống ảo.

  • Hoa ban trắng: Hoa ban trắng vốn là hoa của vùng tây Bắc, nhưng Đà Lạt đã có xuất hiện hoa này. Khắp con đường, vào tháng 1, bạn sẽ thấy thật quen thuộc. Nhìn không khác gì phim Hàn, Nhật đâu nha.
  • Hoa Mai Anh Đào, một chút hoa điểm hồng trắng sẽ làm giúp chuyến đi của bạn  thêm sắc màu. Hứa hẹn sẽ đem đến những bộ ảnh tuyệt đẹp lấp lánh kiêu sa.

Mùa hè – Mùa của du lịch

Thời gian từ tháng 5-8 là lúc cao điểm du lịch. Lượt khách đến Đà Lạt mùa này tăng chóng mặt. Đến đây không có nhiều khu vui chơi, giải trí nhưng là địa điểm tốt cho việc thư giãn. Đi nghỉ dưỡng, tận hưởng như thế này, hãy đặt phòng, đặt nhà hàng thật sớm nhé. Để tránh quá tải đường truyền, khi đến trực tiếp lại không có phòng.

 

Không nên đi du lịch Đà Lạt vào mùa nào – Taxi Sân Bay Đà Lạt

Đà Lạt thì mùa nào cũng đẹp, thế nên nếu có thể hãy tận hưởng tất cả. Khoảng tháng 7 -10 là lúc thòi tiết cực mát mẻ. Đỉnh điểm có nhiều cảnh, sắc, mấy trời nhất nhưng lại là mùa mưa. Thế nên Taxi Sân Bay Đà Lạt không đề xuất bạn tham gia chuyến đi vào mùa này. Lúc này thời tiết ít nắng, mưa ẩm ướt.

Chiều Mưa Đà Lạt

Nếu sắp tới có ý định đi du lịch khu vực này, hãy nghiên cứu thời tiết thật kĩ nhé.

Du lịch Đà Lạt thì nên di chuyển bằng phương tiện gì?

  • Nhiều bạn đến đây sẽ chọn đi bộ để tận hưởng hết tất cả điều hoang dã.
  • Có nhiều người lại chọn đi xe máy.
  • Nhiều người khác thì chọn xe điện.

Tuy nhiên, bạn không biết Taxi Sân Bay Đà Lạt chúng tôi đã có đầy đủ các dịch vụ : xe máy, xe đạp, taxi,… giúp bạn trải nghiệm Đà Lạt một cách trọn vẹn.

Khi đến đây, bạn có thể liên hệ chúng tôi – Taxi Sân Bay Đà Lạt để Thuê xe đi khám phá Đà Lạt. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau, thoải mái và phù hợp túi tiền cho du khách. Tại đây

Liên Hệ 

Xe Taxi sân bay Đà Lạt

Địa Chỉ:   85 An Sơn – Phường 4 – Đà Lạt – Lâm Đồng

Điện Thoại:  0857 63 3939

Website: TAXI SÂN BAY ĐÀ LẠT