Tour săn mây Cầu Đất – Đà Lạt chỉ từ 600.000đ từ 4h30-8h.Hotline:0857.63.39.39

1.Giới thiệu💐


Năm nay là năm của những cụm từ như “săn mây ở đâu” “săn mây Đà Lạt”. Nếu bạn quyết định đi du lịch Đà Lạt trong dịp này đừng bỏ qua trải nghiệm Tour săn biển mây Đà Lạt siêu hot. Ngắm nhìn biển mây bồng bềnh dưới chân. Cảm nhận từng tia nắng xuyên qua đám mây trắng thì còn gì bằng.

tour săn mây đà lạtNgười ta vẫn thường nói ít nhất phải săn mây Đà Lạt một lần trong đời. Cảm giác lạc vào thiên đường săn mây bồng bềnh chắc chắn sẽ khó quên nhất.

tour săn mây đà lạt

2 .Lịch trình Tour săn mây Cầu Đất💐


📌 LỊCH TRÌNH TOUR SĂN MÂY ĐÀ LẠT:

👉Đón ngày mới thật chill với thiên đường săn mây Cầu Đất (Có hướng dẫn viên đưa đoàn hỗ trợ chụp ảnh cho quý khách).

👉Tham quan Đồi Chè Cầu Đất – chiêm ngưỡng đồi chè bạt ngàn trong nắng sớm

👉Vườn Hồng Treo – Tham quan trải nghiệm, chụp ảnh với hồng treo gió.

👉Tham quan chụp hình sống ảo với con đường hoa Ban trắng – Đà Lạt

👉Check-in địa điểm sống ảo ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt tại Dalat Golf Cafe – Miễn phí tham quan chụp ảnh, nếu quý khách không muốn order nước.

tour săn mây cầu đất

Địa điểm đầu tiên trong tour săn mây là Cầu Đất. Đây được xem là địa điểm săn biển mây lý tưởng nhất Đà Lạt. Nơi đây có thiên nhiên hùng vĩ, xung quanh là đồi núi xanh ngát. Sáng sớm ngắm biển mây chen chúc qua các dãy núi. Bay lững lờ trước mặt bạn thì còn gì bằng.

săn mây cầu đất

Tham quan đồi chè Cầu Đất

Tiếp theo là đồi chè Cầu Đất, bạn sẽ choáng ngợp bởi cánh đồng chè xanh bát ngát. Cộng thêm view ngắm mây trắng sáng sớm. Đây hứa hẹn là điểm ngắm cảnh checkin không làm bạn thất vọng đâu nhé.

đồi chè cầu đất

Tham quan vườn hồng

Địa điểm thứ 3 trong tour săn mây Đà Lạt là vườn hồng treo gió. Sau khi săn biển mây tại thiên đường săn mây và đồi chè Cầu Đất. Bạn được hướng dẫn viên đưa đến vườn hồng treo nổi tiếng tại Đà Lạt.

vườn hồng treo gió đà lạt

Ngắm hoa Đà Lạt

Sau khi tham quan vườn hồng treo bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành tinh khôi dưới sắc hoa của Đà Lạt. Nhất là vào mùa hoa ban trắng nở, tưởng chừng như chỉ được ngắm ở Tây Bắc thì giờ đã có tại Đà Lạt. Đi Đà Lạt mà không ngắm hoa có thiên nhiên là một thiếu sót đấy nhé.mùa hoa ban đà lạt

Ngoài ra bạn còn được tham quan vườn dâu công nghệ cao. Tìm hiểu quy trình trồng dâu, checkin và hái dâu ngay tại vườn nữa nhé.

vườn dâu tây công nghệ cao

Ngắm thành phố từ trên cao

Điểm đến cuối cùng trong tour săn mây Đà Lạt là một quán cafe view thành phố triệu like. Quán tạo lạc trên ngọn đồi cao nên bạn có thể phóng tầm mắt ngắm view thành phố tứ phía

đà lạt golf coffee

3. Dịch vụ💐

✅Đến với tour săn mây bạn vừa được trải nghiệm vừa vui chơi và checkin thỏa thích

✅Được đưa đón tận nơi, hướng dẫn viên nhiệt tình, dễ mến

✅Bạn được khám phá những địa điểm mới độc lạ, hoang sơ, thiên về tự nhiên phong cảnh Đà Lạt.

✅Tìm hiểu quy trình làm hồng sấy, mua đặc sản làm quà,…

thiên đường săn mây cầu đất